Tin tức

Ứng dụng của nhôm trong kiến trúc và nội thất

ferro silicNhôm là một vật liệu rất quen thuộc, nó hầu như xuất hiện ở mọi ngôi nhà. Từ những vật gia dụng đến các yếu tố cấu thành nên kiến trúc và nội thất.

Xem tiếp...

Thị trường vật liệu xây dựng: tiêu thụ mạnh, giá bán tăng

thitruongThị trường vật liệu xây dựng 2 tháng trở lại đây đã bắt đầu khởi sắc, sôi động, hàng loạt các mặt hàng như xi măng, gạch ốp, sắt thép đều tăng giá bán. Một số mặt hàng lượng cung không đủ cầu.

Xem tiếp...

Ứng dụng sản phẩm kính trong xây dựng

SPKinhHiện nay, kính là vật liệu được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, với những đặc tính cơ lý của sản phẩm thì đây cũng là mặt hàng có nguy cơ gây mất an toàn cao cho người sử dụng, đặc biệt là khi sản phẩm này được thiết kế và lắp đặt trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Xem tiếp...

Xây nhà đẹp phải có vật liệu xây dựng tốt

cach-chon-vlxd-1Nếu chuẩn bị xây một công trình nào đó dù bạn chọn phương án khoán công hay khoán trắng, bạn vẫn nên tìm hiều kỹ về vật liệu xây dựng để đảm bảo có một công trình đẹp, an toàn và tiết kiệm.

Xem tiếp...

Ngành máy móc công trình Trung Quốc dự kiến tăng trưởng trở lại

Từ tháng 1 đến tháng 4 năm nay ngành máy móc công trình của Trung Quốc ở trong tình trạng ảm đạm, giá trị sản lượng công nghiệp và doanh số bán hàng có sự suy giảm đáng kể; các sản phẩm chính ngoài việc được hưởng lợi từ sự phát triển của ngành công nghiệp vận chuyển, xe nâng hạ thay thế sức lao động, nâng cao hiệu suất hỗn hợp và nhu cầu máy móc sản xuất bê tông ngầm, thì lượng hàng bán ra đều giảm. Ngoài ra theo điều tra của VCCN, doanh số bán hàng máy móc xây dựng trong tháng 5 chưa chắc đã có chuyển biến tốt hơn, giảm so với cùng kỳ.

Xem tiếp...